Da Đẹp

7 cách làm se khít lỗ chân lông, bí quyết bạn phải biết muốn trẻ trung

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình có một làn da thật đẹp, thật mịn và sáng bóng. Mỗi ngày, độ nhờn trên da mặt của chúng ta càng nhiều, còn lỗ chân lông càng phát triển, to hơn. Chính vì vậy, các bạn cần đọc 7 cách làm se khít lỗ chân lông, những bí quyết này giúp bạn trở nên trẻ trung và làn da trắng sáng.
Để làn da đẹp, các bạn cần thường xuyên rửa mặt, ít nhất 2 lần trong 1 ngày, để loại bỏ những da chết cùng với những chất bụi bẩn ở trên đường. Hãy làm theo những chia sẻ của 8cachlam hướng dẫn, bạn sẽ tự tin dạo phố, tự hào về làn da của mình

1. Cần thường xuyên tẩy da chết: Da chết là những tế bào da bị lão hóa, không còn giá trị bảo vệ da, nên chúng ta cần tẩy các tế bào da chết đi, để loại bỏ dầu, cùng với bụi bẩn trên da, giúp cho làm sạch, làm thoáng lỗ chân lông, se khít một cách tự nhiên.

2. Luôn vệ sinh da mặt: Đây là điều bắt buộc trong cách làm se khít lỗ chân lông,  thì da mới thoáng, mới sạch được.

3. Nên bôi kem chống nắng: Thời tiết Việt Nam ngày càng nhiều nắng, và các tia cực tím càng nhiều, nguy hiểm rất nhiều đến làn da, nếu mỗi ngày ra đường đều bôi kem chống nắng, giúp cho hạn chế những tác hại nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời, đồng thời những dưỡng chất trong kem chống nắng giúp se khít lỗ chân lông rất tốt.

4. Cung cấp nhiều vitamin A(retinol) cho làn da: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vitamin A là một trong vitamin quan trọng giúp cải thiện làn da một cách tốt nhất, giúp loại trừ những tế bào da chết, hỗ trợ gắn kết những tế bào biểu bì trên da, đồng thời loại bỏ những chất dư thừa khỏi lỗ chân lông.

5. Nên thường xuyên xông hơi da mặt: Bạn nên định kỳ xông hơi da mặt, bởi vì khi tiếp xúc những hơi nóng giúp cho lỗ chân lông mở rộng, rất tốt cho loại trừ các chất dư thừa tích tụ trong da. Sau đó, các bạn dùng nước mát để rửa mặt, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.

6. Nếu có điều kiện hãy tới Spa:  Tại Spa có những công nghệ mới giúp se lỗ chân lông, nổi tiếng là loại microdermabrasion (siêu mài mòn da). Loại này giúp kích thích cơ thể sản xuất được collagen, đồng thời tăng sự đàn hồi cho làn da, vì vậy lỗ chân lông sẽ tự nhiên se khít lại. Ngoài ra, các chị em có thể áp dụng những phương pháp như đắp mặt nạ tự nhiên, tái tạo làn da bằng laze….

7. Giấy thấm dầu – bạn đồng hành của người da dầu: Với những người thường xuyên ra mồ hôi, điều này đồng nghĩa với hay bị tắc lỗ chân lông, vì vậy các chị em nên chuẩn bị khăn ướt cùng giấy thấm dầu để sử dụng khi mồ hôi ra.

Trên đây là 7 cách làm se khít lỗ chân lông, muốn có làn da đẹp, hãy đọc những bài viết chia sẻ về làm đẹp của www.8cachlam.com các bạn nhé.