Làm đẹp

Cách làm kem trộn tẩy trắng da từ dầu dừa và nước cốt chanh

Với tác dụng của chanh tươi kết hợp cùng dầu dừa để làm kem trộn tẩy trắng da. Với những nguyên liệu đơn giản, xung quanh chúng ta, chị em phụ nữ hãy học cách làm kem trộn tẩy trắng da ngay tại nhà để sở hữu một làn da trắng hồng rực rỡ.

Giúp bạn trắng đẹp chỉ với kem trộn trắng da từ dầu dừa và chanh

Chắc hẳn chị em nào cũng biết thành phần trong nước chanh tươi có chứa rất nhiều axit tự nhiên giúp làn da rửa trôi những tế bào chết, tẩy trắng da tự nhiên tại nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi các bạn kết hợp với tinh dầu dừa với số lượng vừa đủ thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách làm kem trộn tẩy trắng da từ dầu dừa và nước cốt chanh

Nguyên liệu:

– Mua 5-10 quả chanh

– Tinh dầu dừa

– Bát đựng, rây

Bước 1. Các bạn lấy quả chanh, cắt ra rồi vắt qua rây để lọc bỏ hột đi, đựng nước cốt chanh trong bát

Bước 2. Lấy tinh dầu dừa cho vào trong bát nước cốt chanh, dùng đũa, thìa trộn hỗn hợp lên làm thành kem trộn tẩy trắng da.

Bước 3. Trước khi thực hiện dùng kem trộn, bạn cần rửa mặt sạch, tắm và dùng mỹ phẩm tẩy da chết, để đảm bảo làn da có thể thẩm thấu tốt.

Bước 4. Thoa đều hỗn hợp lên da, đợi khi khô thì tắm lại với nước ấm.

Sau vài lần sử dụng hỗn hợp kem trộn tẩy trắng da, các bạn sẽ thấy làn da lên tone, trắng sáng, mịn màng hơn.

Chị em thấy hiệu quả rõ rệt từ kem trộn trắng da từ dầu dừa và chanh

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng kem trộn tẩy trắng da: Sau khi thoa kem trộn tẩy trắng da tại nhà này xong, để bảo vệ làn da, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm, để da không bị khô, bị bắt nắng! Bôi lớp kem mỏng và thực hiện massage nhẹ nhàng, các bạn sẽ thấy cơ thể thoải mái, máu lưu thông và giúp cho kem thẩm thấu nhanh hơn.

Để xem thêm làm kem trộn tẩy trắng da khác do 8cachlam chia sẻ tại đây