Sinh Tố

Học cách làm sinh tố bơ cho bà bầu để con thông minh, khỏe mạnh

“Bơ cực kỳ bổ, vị thơm béo, bùi; giúp tan biến bệnh, là người bạn bà bầu”. Vì vậy, 8cachlam hướng dẫn cách làm sinh tố bơ cho bà bầu để các bé trong bụng ngày càng khỏe mạnh, thông minh. Hãy vào bếp để học cách làm sinh tố bơ cho bà bầu các bạn nhé.

Học cách làm sinh tố bơ cho bà bầu ngay tại nhà

Quả bơ không chỉ tốt cho sự phát triển của em bé trong bụng, đồng thời còn giúp bà bầu đẹp da, xinh đẹp hơn, giảm tình trạng bị khô da và nám. Nên các nhà khoa học dinh dưỡng khuyên nên dùng bơ thường xuyên.
Cách làm sinh tố bơ cho bà bầu

NGUYÊN LIỆU
– Mua 1 Quả bơ sáp
– Cùng 4 Thìa sữa đặc
– 3 Thìa sữa tươi
– ½ Hộp sữa chua
– ¼ Quả chanh
– Đá bào

Cách làm sinh tố bơ cho bà bầu vô cùng đơn giản

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM
Bước 1: Tách thịt bơ: Các bạn lấy dao để bổ đôi quả bơ, sau đó, dùng thìa để múc thịt bơ sáp chín vào trong máy xay sinh tố. (Phần thịt sát với vỏ bơ hơi bị đắng, nhưng đây là nơi có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong quả bơ, đừng bỏ qua các bạn nhé)
Bước 2: Xay tất cả nguyên liệu
– Các bạn lấy những nguyên liệu đã chuẩn bị như: sữa đặc, sữa tươi, nước cốt chanh… cho vào máy xay sinh tố cùng bơ, thực hiện xay cho đến khi thấy hỗn hợp đã được đặc, nhuyễn, mịn. Các bạn cho thêm chút đá bào xay cùng để cốc sinh tố mát lạnh.
– Nếu các bạn muốn uống sinh tố nguyên chất thì trước khi xay sinh tố để những nguyên liệu trên trong tủ đông hoặc sau khi xay xong, đậy kín và cho vào tủ lạnh
Bước 3: Trình bày: Giờ chỉ việc đổ hỗn hợp đã xay nhuyễn xong vào cốc thủy tinh, trang trí thêm bằng vài lát bơ mỏng hoặc thêm chút lá bạc hà cho cốc sinh tố thơm ngon, quyến rũ như ngoài quán.

Thường xuyên làm sinh tố bơ cho bà bầu cho bé thông minh, mẹ đẹp da

THƯỞNG THỨC CỐC SINH TỐ BƠ
Các bạn thấy đấy cách làm sinh tố bơ cho bà bầu không quá phức tạp, ai cũng có thể làm được, vì vậy hãy thường xuyên vào bếp cùng 8cachlam để làm sinh tố bơ để bổ sung dinh dưỡng và đẹp da hơn các bạn nhé. Xem thêm cách làm sinh tố cho bà bầu khác tại đây.