Da Đẹp

Học lỏm các hiệu spa, học cách làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn

Rất nhiều công thức làm kem trộn trắng da toàn thân được chia sẻ công khai hiện nay, các chị em có thể tự học cách làm kem trộn trắng da toàn thân, vô cùng tiết kiệm và an toàn. Không phải mất tiền chục triệu để đến spa làm trắng da, giờ đây với công thức chia sẻ của 8cachlam, chị em phụ nữ sẽ sở hữu ngay làn da trắng hồng rực rỡ.

Trắng toàn bộ cơ thể với kem trộn trắng da

Với nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm trong cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng, giờ đây, chị em phụ nữ đã lấy lại được sự tự tin, tự hào về làn da trắng hồng của mình

– Chuẩn bị Vaseline Mỹ: 3 lọ (mua ở đây: http://bit.ly/2m62n5G)

– Chuẩn bị Kem sâm: 5 lọ

– Chuẩn bị Vitamin E: 2 vỉ

Cách làm kem trộn trắng da toàn thân:

– Đầu tiên các bạn chuẩn bị dụng cụ: bát đựng cùng dụng cụ để trộn hỗn hợp

– Cho những nguyên liệu vào trong bát, trộn đều hết lên, nếu trong nhà bạn có máy xay sinh tố thì cho hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị: Vaseline Mỹ, Kem sâm, Vitamin E. Khi thấy tất cả hỗn hợp đã hòa quyện thành kem trộn trắng da, các bạn cho vào lọ thủy tinh và để trong ngăn mát của tủ lạnh.

Không tốn nhiều thời gian tự làm kem trộn trắng da

Lưu ý khi làm kem trộn trắng da toàn thân: Các bạn không nên quá lạm dụng kem trộn trắng da toàn thân, hãy sử dụng 2-3 lần/tuần, nếu bạn bận rộn thời gian, chỉ có thể làm một lần, thì hãy cân đối số lượng kem trộn đảm bảo sử dụng trong một tuần. Không nên để kem trộn trắng da quá 1 tuần, khiến cho mất đi hiệu quả của nó.

Kinh nghiệm sử dụng kem trộn trắng da toàn thân: Việc phải làm đầu tiên là tắm cho sạch toàn bộ cơ thể, nên sử dụng tẩy da chết để cho kem thẩm thấu vào da nhanh hơn. Sau khi tắm, hãy lấy khăn để lau khô làn da trước khin sử dụng kem trộn.

Xem thêm cách làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn do 8cachlam chia sẻ tại đây.