Làm đẹp

Hướng dẫn chị em phụ nữ cách làm kem trộn body không rít

Sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng là điều mong muốn của vô vàn cô gái. Với làn da trắng hồng giúp chị em phụ nữ tỏa sáng trong đám đông, tự tin, trẻ trung hơn nhiên. Vì vậy hãy học cách làm kem trộn body không rít do 8cachlam chia sẻ.

Cách làm kem trộn không bị rít

Thực trạng hiện nay, kem trộn do một số chị em làm bị rít, không hiệu quả, do sai cách làm. Trong bài viết này hướng dẫn cách làm kem trộn body không rít ngay tại nhà.
Cách làm kem trộn body không rít
Nhiều chị em phản ánh khi thoa kem trộn lên người thì thấy khó chịu, rít, không hiệu quả. Lời khuyên:Điều đầu tiên, các chị em cần sử dụng tinh dầu để kem trộn body mịn màng hơn, không bị bết.
Các bạn tham khảo loại tinh dầu có thể sử dụng là dầu oliu, dầu dừa, vitamin E vừa tăng sự hiệu quả, tăng cường dưỡng ẩm cho làn da, mà có tác dụng lớn: giúp kem trộn không rít. Nhờ tinh dầu, chị em thoa kem sẽ thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Ngoài ra, khi đến cửa hàng mỹ phẩm uy tín để mua nguyên liệu, chị em nên mua kem trộn mềm, đừng dùng loại đặc.
Cách làm kem trộn body không rít, dưỡng trắng da an toàn

Nguyên liệu để làm kem trộn body:

– Chuẩn bị Vazzline Mỹ
– Chuẩn bị Kem sâm
– Chuẩn bị Vitamin E

Cách tự làm kem trắng da mà không phải mua

Chuẩn bị dụng cụ để làm: Que kem Merino, hoặc dụng cụ để trộn, cùng với máy xay sinh tố, thêm cả hộp to để đựng kem trộn body.
BƯỚC 1: Chị em phụ nữ lấy kem trộn cho vào bát để trộn tất cả những nguyên liệu trên vào hộp to để tất cả nhuyễn, mịn. Dùng que gỗ Merino hoặc dụng cụ để trộn tất cả lên.
BƯỚC 2: Sau đó, chị em cho tất cả hỗn hợp vào máy xay sinh tố để cho tất cả hòa quyện vào nhau.
Lưu ý: Khi làm kem trộn body, các bạn cho từ từ vitamin E,H&T, quan sát độ sánh, đặc của kem, đừng để kem bị loãng, nên để dẻo kem, mịn kem trộn.

Khi định bôi kem, cần tắm sạch sẽ cơ thể, lau khô rồi mới sử dụng kem trộn body không rít. Khi thấy lớp kem khô, thì tắm lại bằng nước ấm, có thể dùng thêm kem dưỡng ẩm để đảm bảo làn da đủ độ ẩm.

Xem thêm cách làm kem trộn body khác do 8cachlam chia sẻ tại đây.