Làm đẹp

Không quá khó để học cách làm kem trộn trắng da body

Tưởng chừng chỉ có những hiệu spa chuyên nghiệp mới có thể làm đươc kem trộn trắng da body, giờ đây, các chị em có thể học cách làm kem trộn trắng da body ngay tại nhà cùng với những nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm được.

Tự tin bằng cách làm kem trộn trắng da body

Với một làn da trắng sáng, chị em sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời giúp thoải mái tinh thần, vui vẻ, lạc quan hơn, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa học cách làm kem trộn trắng da body.

Cách làm kem trộn trắng da body cho chị em phụ nữ ngay tại nhà đơn giản

– Chuẩn bị kem pc
– Chuẩn bị kem xù
– Chuẩn bị  kem zale
– Chuẩn bị kem thanh hiền
– Chuẩn bị kem thanh thảo
– Chuẩn bị kem vitamin e naco
– Chuẩn bị kem ngọc trai
– Chuẩn bị kem dưỡng trắng da
– Chuẩn bị SPF
– Chuẩn bị viên vitamin

Những nguyên liệu này, các bạn ra những cửa hàng mỹ phẩm uy tín, để nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho các bạn một cách kỹ lưỡng.

Các bước làm kem trộn trắng da body

– Chuẩn bị một bát to để đựng nguyên liệu

– Các bạn lấy nguyên liệu cho lần lượt vào bát để hòa trộn đều hết lên

Chú ý: Các bạn cần ước lượng số nguyên liệu vừa phải, thời gian hiệu quả cho kem trộn trắng da thường là 1 tuần, số lượng nên sử dụng kem trộn trắng da là 2-3 lần/tuần. Vì vậy, các bạn cho số lượng kem vừa đủ 2-3 lần sử dụng, rồi để vào trong tủ lạnh. Cần phải trộn đều tất cả các nguyên liệu lên, để hòa trộn đều với nhau.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng kem trộn trắng da body: Trước khi sử dụng kem trộn, các bạn nên tắm rửa sạch sẽ, tẩy hết da chết, rồi dùng khăn lâu thật khô, rồi mới sử dụng kem. Khi sử dụng kem trộn, các bạn quan sát khi thấy kem bắt đầu khô, thì có thể đi tắm lại nước ấm để cho sạch làn da. Sau đó, các bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da, để da không bị khô, lúc thoa kem thì bạn massage toàn thân, để cho kem thẩm thấu vào body nhanh, lưu thông máu, và cơ thể thoải mái hơn.

Nguyên liệu đơn giản để làm kem trộn trắng da body

Trong bài viết này, 8cachlam đã cung cấp thông tin thú vị về kem trộn trắng da body, các chị em phụ nữ đã có trong tay bí quyết, hãy học cách làm kem trộn trắng da body ngay hôm nay, để lấy lại sự tự tin, sở hữu làn da trắng hồng rực rỡ. Xem thêm cách làm kem trộn trắng da khác tại đây.