Làm đẹp

Mách chị em phụ nữ mẹo học cách làm kem trộn trắng da mặt

Nhiều chị em phụ nữ mong muốn làn da của mình được trắng đẹp, trắng hồng để dễ mặc quần áo, tự tin trong cuộc sống. Các chị em hãy học ngay cách làm kem trộn trắng da mặt tại nhà, để luôn sáng hồng rực rỡ.

Trắng hồng với kem trộn trắng da

Chuẩn bị nguyên liệu để học cách làm kem trộn trắng da mặt
– Mua 1 kg cám gạo
– Chuẩn bị sữa tươi không đường
– Thuốc Asprin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên). Lưu ý thuốc phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong.
– Thêm cả 200ml sữa tắm trắng da được chiết xuất từ sữa dê.
Cách thực hiện trộn kem trắng da toàn thân
–  Chuẩn bị một bát to để đựng toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị

– Trộn đều tất cả nguyên liệu, các thành phần của công thức làm kem trộn trắng da mặt ở trên hòa trộn thành 1 hỗn hợp sền sệt. Sau đó, các bạn cho vào trong lọ thủy tinh đậy kín nắp, thực hiện bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.
– Khi tắm hàng ngày, các bạn bôi hỗn hợp kem trộn trắng da lên toàn bộ cơ thể. Khoảng từ 20 – 30 phút, các bạn quan sát hỗn hợp hơi khô, se lại thì các bạn tắm sạch lại một lần nữa bằng nước ấm.
Theo lời khuyên của các chuyên gia, để tăng hiệu quả làm trắng làn da, các bạn nên sử dùng nửa quả cam chà nhẹ nhàng lên cơ thể trước khi tắm. Mục đích để tẩy đi những tế bào chết còn trên da của bạn, khi loại bỏ đi thì sẽ dễ dàng thẩm thấu hỗn hợp kem trộn trắng da hơn.

Hình ảnh có liên quan

Làm kem trộn trắng da tại nhà chỉ với cám gạo cùng sữa tươi vô cùng an toàn và hiệu quả. Theo như công thức làm kem trộn trắng da tại nhà, cách làm kem trộn trắng da body toàn thân này, chị em phụ nữ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần để làn da khỏe mạnh và để đạt kết quả như mong muốn. Chú ý: Chị em phụ nữ không nên sử dụng, lạm dụng hỗn hợp kem trộn trắng da quá thường xuyên vì hỗn hợp kem trộn có thể làm mỏng da.