Làm đẹp

Tự học cách làm kem trộn trắng da không ăn nắng cho mùa hè năm nay

Rất nhiều chị em phụ nữ tự ti về làn da của mình, không cần mất nhiều chi phí, có thể tự học cách làm kem trộn trắng da không ăn nắng. Giúp làn da lên tone, màu sáng hồng tự tin, giúp chị em phụ nữ đẹp hơn, nổi bật hơn.

Giúp chị em tự tin bằng cách tự làm kem trộn trắng da

Nguyên liệu để học cách làm kem trộn làm trắng da không ăn nắng:
– Mua 1 chai kem dưỡng trắng da 200ml tại các cửa hàng mỹ phẩm
– Chuẩn bị thuốc Aspirin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên). Các bạn lưu ý chỉ sử dụng loại bột thuốc bên trong
– Thêm cả kem chống rạn da dành cho bà bầu. Nguyên nhần: cái này bắt buộc phải có, vì giúp cho làn da trắng đều, tone màu sáng, không bị loang lổ
– Đừng quên kem sâm dưỡng da – 3 hộp

Tự làm kem trộn trắng da hiệu quả ngay tại nhà

Cách làm kem trộn làm trắng da không ăn nắng

Với tất cả nguyên liệu chuẩn bị, các bạn lấy một bát to rồi cho lần lượt các nguyên liệu vào
– Trộn đều tất cả hỗn hợp lên đến khi nhuyễn mịn
– Sau đó cho vào trong lọ thủy tinh hoặc trong chai nhựa
Sau đó, các bạn sử dụng hỗn hợp kem trộn dưỡng trắng da sau khi tắm là tốt nhất, giúp cho tăng hiệu quả làm
trắng da. Khi bạn tắm xong, sử dụng khăn lau khô người, rồi lấy hỗn hợp thoa đều lên toàn bộ cơ thể, kết hợp việc massage nhẹ nhàng, vừa giúp hỗn hợp thấm đều hơn, mà còn giúp máu lưu thông, cơ thể thư giãn thoải mái.
Cách bảo quản kem trộn trắng da
Kem trộn làm trắng da là một trong những loại kem có tác dụng rõ rệt lên làn da, có thể tự làm tại nhà, chủ yếu được chị em tự làm bằng những nguyên liệu tự nhiên chính vì vậy không có chất bảo quản. Thế nên, chị em phụ nữ sau khi làm xong, không nên để kem trộn trắng da ở trong điều kiện môi trường tự nhiên bình thường.
Tốt nhất là nên bảo quản hỗn hợp kem trộn trong ngăn tủ mát của tủ lạnh, mục đích để có thể bảo quản, sử dụng kem lâu hơn. Khi sử dụng, các bạn chỉ nên sử dụng kem trộn trắng da với một lượng nhỏ vừa đủ, số lượng dùng trong thời gian khoảng 1 tuần, rồi lại nghỉ, để tuần sau nữa có thể làm tiếp. Điều này đảm bảo không làm chất lượng của kem trộn giảm đi vì để quá lâu.

Không quá khó để tự làm kem trộn trắng da

Lưu ý cách dùng kem trộn trắng da hiệu quả và an toàn:
– Việc đầu tiên cần làm là thử hỗn hợp lên da tay trước, để xem da bạn có bị kích ứng với các thành phần trong kem trộn trắng da không ăn nắng hay không! Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý bảo vệ, che chắn cẩn thận cho làn da khi đi ngoài đường, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Theo lời khuyên của các chuyên gia, tốt nhất là nên sử dụng kem chống nắng chất lượng khi ra ngoài.
– Các bạn nên tham khảo, tìm hiểu từ những người đã sử dụng những loại kem trộn khác nhau để biết được hiệu quả. Chú ý, đừng vội vàng mà mua các công thức làm kem trộn trắng da không ăn nắng cấp tốc không an toàn nhé.

Xem thêm cách làm kem trộn trắng da không ăn nắng do 8cachlam chia sẻ tại đây.